Bàn vệ sinh treo tường là gì?

Bàn vệ sinh treo tường hay còn tên gọi khác là bồn vệ sinh âm tường. Đây là loại bồn vệ sinh có thiết kế két nước ẩn sâu vào bên trong tường, chỉ để lộ ra ngoài phần thân cầu và nút ấn xả. Với thiết kế mới lạ, sang và độc đáo, xí bệt treo tường sẽ tạo nên không gian đương đại cho gia đình Quý khách hàng.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xí bệt treo tường

- Két nước: khác với két nước của bồn vệ sinh thông thường, két nước của bồn vệ sinh treo tường được lắp đặt ở âm trong tường với kích cỡ nhỏ gọn giúp kiệm ước tối đa không gian của Quý khách hàng.


- Bàn cầu: Thiết kế đương đại, sang trọng hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo nhân tố thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Hệ thống xả nước nằm kín trong tường được thiết kế nhỏ gọn, lực xả mạnh.
điểm tốt của bồn cầu treo tường

bồn vệ sinh treo tường có rất nhiều điểm có ích trội. Cụ thể là:

– tiết kiệm không gian: Nếu nhà tắm của Quý khách hàng có không gian nhỏ hẹp thì đây là lựa chọn tối ưu nhất vì bồn vệ sinh treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoáng đáng, sạch sẽ và còn rất dễ dàng vệ sinh.

– Thiết kế gọn, thẩm mỹ : Hiểu được tâm lý khách hàng, tuy được thiết kế nhỏ gọn Tuy nhiên bồn vệ sinh treo tường lại hết sức sang trọng, độc đáo, tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của Quý khách hàng.

– Tính năng sáng ý và công nghệ hiện đại: Bàn vệ sinh treo tường được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiền tiến với một vài đặc điểm : kháng khuẩn, chống trầy xước, chống bám bẩn dễ vệ sinh, kiệm ước nước, tiếng ồn thấp, đây là một giải pháp hiệu quả cho các gia đình sống ở những chung cư đông đúc.

– Chiều cao linh hoạt: Một tính năng ưu việt nữa là bồn cầu treo tường được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, có thể hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Rất dễ dàng vệ sinh: Hầu hết bệ ngồi của bồn vệ sinh treo tường kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh và bệ ngồi không tiếp xúc với mặt sàn nên rất dễ lau sạch. Từ đó, giúp Quý khách hàng có thể tiết kiểm được một khoảng thời gian về sinh chúng.

- kiệm ước nước: Được thiết kế với nhiều tính năng thông minh thành ra khi xả nước Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ. Tuy xả nước ít Nhưng được trang bị hệ thống xả mạnh mẽ, mau chóng và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Tham khảo ngay kích thước bồn cầu treo tường
[/size][/color]


điểm yếu của xí bệt treo tường

- Khó lắp đặt: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có một giá đỡ bên trong. Vì thế khâu tính tình và thiết kế lắp đặt khá phức tạp, việc lắp đặt phần ống nước bên trong cũng cần làm chỉn chu, kỹ lưỡng nếu không xí bệt sẽ dễ bị trục trặc. tu chỉnh bồn cầu âm tường cũng mất khá nhiều công sức. xí bệt treo tường cần phải phối hợp chặt đẹp với thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, chú ý đến kích thước chôn khung. điểm chưa tốt này sẽ khiến nhiều khách hàng đắn đo có nên lắp đặt bồn cầu treo tường không.

- Giá thành khá đắt Giá Bàn vệ sinh treo tường chênh lệch khá nhiều so với xí bệt thường nhật. Được thiết kế nhỏ gọn với tính năng sáng dạ bởi thế giá thành khá cao và cũng khó tiếp cận với một số khách hàng bình dân

Nhưng với số tiền Quý khách bỏ ra để có được thiết bị sáng ý và không gian đẳng cấp, sang trọng thì một số một vài khó khăn cũng là việc xứng đáng phải không nào.Vậy nên hãy tìm hiểu một mẫu bàn cầu âm tường thích hợp để lắp đặt trong nhà tắm, tạo nét độc đáo riêng cho gia đình Quý khách nhé.[/size][/color]

Tìm hiểu ngay
https://noithatandan.com/nap-bon-cau-inax/


Cơ sở kinh doanh đồ dùng vệ sinh An Dân

Hotline 090 3802 808

Cơ sở: Số 194 – 196 đường Trần Não, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh