Tiệm Cài Ứng Dụng Autocad Giá rẻ quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ Q2
HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Đặt Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: cài autocad tại nhà - dịch vụ cài autocad quận 2

Autocad là một trong những phần mềm thiết kế, hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng phần mềm này cho công việc của mình cùng kết hợp với một số phần mềm khác. Autocad có khả năng thích ứng với công việc cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Cơ khí, điện, xây dựng, ô tô, môi trường… Đặc điểm nổi bậc của Autocad là xây dựng các bản vẽ 2D, có khả năng xây dựng bản vẽ 3D nhưng so với các phần mềm thiết kế chuyên dụng thì không được hỗ trợ nhiều.

autocad

Hiện nay đa phần các Công ty ở các Khu công nghiệp những công việc liên quan đến kỹ thuật là hầu như có sử dụng autocad là phần mềm chủ chốt để hỗ trợ cho công việc của mình. Vì vậy giáo trình này được viết nhằm phục vụ cho sinh viên biết vận dụng các kiến thức đã học để thể hiện bản vẽ trên máy vi tính, làm nền tảng cho các em có khả năng thích ứng với công việc để nắm bắt thị hiếu của lao động tạo bước khởi đầu tốt cho công việc của mình sau này. Autocad là phần mềm đồ họa của hãng Autodesk. Autocad có nhiều phiên bản, hầu như mỗi năm có một phiên bản mới. Một số phiên bản đã phát hành như: Autocad R13, Autocad R14, Autocad 2000, Autocad 2002, Autocad 2004, Autocad 2005, Autocad 2006, Autocad 2007, Autocad 2008, Autocad 2009.

Phiên bản càng mới thì càng có nhiều ứng dụng tích hợp để việc thiết kế nhanh hơn, giao diện hiện đại hơn… Mặc dù vậy,việc thiết kế cũng được thực hiện theo nguyên tắc của những phiên bản trước. Tuy nhiên muốn sử dụng các
Tiệm Cài Ứng Dụng Autocad Bản quyền Quận 2
Hiện nay, trên thị trường Đào tạo các học viên chuyên ngành Họa viên kiến trúc, Thiết kế nội thất chỉ có Trung tâm Arcline là đáp ứng đủ tất cả tiêu chí trên. Do đó mà dù số lượng Học viên của Trung tâm không nhiều, một lớp chỉ tối đa 8 – 10 học viên nhưng rất nhiều các bạn trẻ an tâm đến đăng ký tham gia lớp học và lớp luôn luôn hết chỗ. Chưa kể đến những bạn ở các tỉnh thành đến đăng ký học. TÌM HIỂU VỀ TRUNG TÂM ARCLINE TẠI ĐÂY
>> Nếu bạn có sở thích, niềm đam mê thiết kế nội thất, bạn có thể tham gia lớp học Autocad trong Khóa học thiết kế nội thất tại đây.

hoc thiet ke noi that arcline

Học xong Autocad ra xin việc lương có cao không?


Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn phải nắm rõ Autocad ra ngoài bạn sẽ làm được việc gì.
Xem Thêm Tổng Hợp Thư Viện Autocad Nội Thất


Nếu bạn học autocad để ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, oto, công nghiệp, . . .mức lương cơ bản cho Autocad 2D triển khai chi tiết kỹ thuật hiện nay dao động từ 3 – 4.5triệu/tháng. Nếu bạn có khả năng thể hiện thêm 3D Autocad thì có thể tối đa mức lương 6 triệu/tháng. (Tính đến cuối tháng 12/2017)


Nếu bạn học Autocad ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc/nội thất, mức lương cơ bản cho triển khai kỹ thuật là 4 – 5triệu/tháng (tùy theo năng lực của bạn). Do đó mà một số học viên của Trung tâm Arcline chưa kịp Tốt nghiệp đã đi làm và ứng tuyển công việc ngay. Với một số bạn Họa viên Autocad 2D lâu năm, mức lương có thể dao động đến 7triệu/tháng. Tuy nhiên, sẽ rất hối tiếc cho các bạn nếu chưa biết đến vẽ thêm về 3D Phối cảnh Nội thất, chỉ bằng việc Học thêm 2 khóa học SketchUp dựng hình phối cảnh Kiến trúc Nhà Phố, Biệt thự & khóa học 3D Max kết hợp Render bằng Vray & Photoshop, chỉ cần vẽ thuần thục thì mức lương khi ứng tuyển đã lên đến 6 – 7 triệu/tháng nếu chỉ cần biết vẽ sơ bộ. Nếu vẽ lâu năm & chuyên nghiệp, mức lương lên đến 1 – 2000 USD là chuyện đôi khi rất bình thường.
graphic design

Từ đây, theo kinh nghiệm từng trải của mình, nếu bạn chưa biết hoặc muốn tìm một công việc an nhàn, ổn định với mức lương tương đối cao trong xã hội. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu tìm hiểu và tham gia là vào lĩnh vực Thiết kế nội thất này. Hiện nay xu hướng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu về thiết kế và xây dựng ngày càng tăng cao nên thường các bạn đã làm ngành này thường không sợ thiếu việc làm.


Một chút thông tin chia sẻ cho các bạn đang tìm hiểu về Autocad, chúc các bạn thành công.
Dịch vụ Cài Autocad 2021 Bản quyền Q2