Sửa máy tính tại nhà, Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long

Hotline : 034.682.1715

Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website : sửa máy tính đường trương đăng quế vs
sửa máy tính quận gò vấp

máy tính Thiên Long

Vô hiệu hoá AutoPlay
30 giây: Nếu bạn mệt mỏi vì phải nhấp chuột vào cửa sổ pop-up AutoPlay mỗi khi cắm một cái gì đó vào PC của mình, hãy vô hiệu hóa nó từ bên trong 1 menu Windows ẩn.
Để làm điều này, trước mắt hãy cắm thiết bị – ví dụ, máy ảnh hoặc điện thoại thông minh – vào PC và cấp phép thiết bị cài đặt bất kỳ trình điều khiển luôn phải có nào. Đóng cửa sổ AutoPlay khi nó bật lên > rút thiết bị ra một cách an toàn > cắm nó trở lại. Khi cửa sổ AutoPlay bật lên một lần nữa > chọn tùy chọn View more AutoPlay options in Control Panel > Windows sẽ đưa bạn vào Control Panel > cuộn xuống dưới danh sách các thiết bị được nhận thấy để tìm thấy thiết bị mới nhất > thay đổi tùy chọn “Choose a default” thành Take no action. Nhấp vào Save và AutoPlay sẽ không khi nào quấy rầy bạn về thiết bị cụ thể đó nữa. Nếu bạn mong muốn tắt AutoPlay hoàn toàn, hãy chọn View more AutoPlay options ở phía trên cùng của màn hình > vô hiệu hóa tùy chọn Use AutoPlay for all media and devices.

Chạy phần mềm cũ
30 giây: Nếu cần chạy một chương trình viết từ năm 1999, bạn cũng đều có thể tinh chỉnh Windows để đánh lừa làm ứng dụng nghĩ rằng, nó đang chạy trên Windows XP, Windows 2000, hay thậm chí là Windows 95.
Nếu bạn có 1 chương trình đã lỗi thời mà không chạy tốt với Windows 7 hoặc 8, chỉ cần click chuột phải vào nó > chọn Troubleshoot compatibility từ menu. Tiếp theo, chọn Troubleshoot program > bỏ lỡ trình gỡ rối bằng cách nhấn vào I don’t see my problem listed. Trên màn hình kế tiếp, chọn một phiên bản Windows cũ hơn để giả lập khi đang chạy ứng dụng > sử dụng nút Start the program để kiểm tra xem phần mềm có chạy trong phiên bản Windows cũ hay không. Nếu mọi thứ đều ổn, nhấn Yes, save these settings for this program và thế là xong.
Đưa cáp nối vào tổ chức
2 phút: Một số người thích dùng cáp nối, dây buộc khiến phía sau bàn làm việc của họ có một “mớ” dây xoắn vào nhau. Hãy làm theo 3 bước đơn giản sau bất kể bao giờ bạn kết nối thiết bị mới vào PC của mình.
Đầu tiên, luôn ghi nhãn cho mỗi cáp. Hãy sử dụng băng dính, bút và giấy để làm công việc này. Đính nhãn vào cả 2 đầu cáp, do đó bạn sẽ dễ dàng xác định cáp nào là của thiết bị nào.
Tiếp theo, hãy dán nhãn các bộ sạc của bạn. Và cuối cùng, để né sự hỗn loạn cáp, hãy nhóm những cáp có công hiệu tương tự vào một nhóm > lồng nhóm cáp đó vào chung một ống giấy sẽ giữ cho hệ thống của bạn được gọn gàng, có tổ chức.