Hublot Big Bang Sang Bleu II

Đọc thêm: đồng hồ franck muller fake 1
Bản gốc Big Bang Sang Bleu , được phát hành vào năm 2016, được sinh ra từ sự hợp tác giữa Hublot và nghệ sĩ xăm người Thụy Sĩ Maxime Buchi. Được đặt theo tên studio của anh ấy, Big Bang Sang Bleu với thiết kế hình học cao ưng ý với thời trang riêng biệt của Buchi. Ko tương tự đông đảo những loại đồng hồ Big Bang khác, Sang Bleu Nhìn chung được cùng đồng những người thích hợp ca ngợi vì ngoại hình tuyệt vời của nó. Tua nhanh ba năm và giờ đây chúng ta sở hữu phần tiếp theo của loại đồng hồ lôi kéo này. Họ nói rằng phần tiếp theo không bao giờ đáp ứng được mong đợi, nhưng cảnh báo về spoiler: điều này gần như đúng. Ở đây, chúng tôi mang lại cho bạn các thông tin chi tiết và suy nghĩ của chúng tôi về Big Bang Sang Bleu II.

Vỏ, Quay số và Tay
sở hữu sẵn bằng titan hoặc vàng 18K King, vỏ của Big Bang Sang Bleu II có đường kính không thể xác định được là 45,00 mm – giống mang Sang Bleu nguyên bản. Bạn sẽ siêu khó để sở hữu được loại này dưới cổ tay áo váy, nhưng tại sao bạn nên làm? Đồng hồ phân biệt sở hữu nghĩa là 1 món đồ trưng bày – nghệ thuật điêu khắc, trường hợp bạn muốn. Kích cỡ dĩ nhiên ko ảnh hưởng phổ biến tới khả năng đeo, nhưng vững chắc nó khiến cho lạ lùng mẫu thiết kế sắc sảo (theo đúng nghĩa đen) của vỏ. Đấy là tất cả về các đường nét, góc độ và chi tiết khắc nghiệt có Big Bang Sang Bleu II. Bề ngoài mới sở hữu ba chiều hơn so sánh bản gốc và theo quan điểm của bên tôi, là 1 cải tiến. Mô-típ kéo dài vỏ sản phẩm công nghệ, cắt thành khung hình lục giác, chạm khắc vào tinh thể sapphire và đúc trên vòng đeo tay chắc chắn hoán đổi cho nhau. Nhưng phần thấp nhất của vỏ lắp thêm vẫn là sự hoàn thiện của nó. Sở hữu các mặt được chải và đánh bóng xen kẽ, vỏ lắp thêm là một hệ thống các mặt tương phản và những mặt đẹp ở ấy. Một sử dụng rộng rãi cuối cùng về ngoại thất: trên vương miện, dĩ nhiên tìm thấy các logo xếp chồng trang nhã của Hublot và Sang Bleu – một nét chấm phá ưa thích thể hiện sự hợp tác của họ.

Vỏ, được làm bằng titan hoặc vàng King, có nhiều kiểu mặt và với tính ba chiều cao.
Bản thân mặt số được làm bằng khung xương để lộ một phần đi lại đằng sau nó. Bàn tay (và đĩa) là 1 tác phẩm nghệ thuật hình học. Chúng, có ngoại hình đa giác, phân minh với DNA của Sang Bleu. Dĩ nhiên cực nhọc nhận biết từ mặt số, nhưng đồng hồ thực sự là 1 dòng đồng hồ bấm giờ. Hiển thị trên đó là các giây nhỏ ở địa điểm 9 giờ, thanh ghi chronograph 60 phút ở vị trí 3 giờ, giây chronograph trung ương, khẩu độ ngày được kết hợp phải chăng từ 4 tới 5 giờ và kèm theo, giờ và phút. Tính dễ hiểu ngầm là gót chân Achilles của loại đồng hồ này, nhưng hãy thành thật mà nói: ngay lúc này, một người đeo đồng hồ sang trọng để biết hoặc đo thời gian, ko kém gì một cái đồng hồ khổng lồ như Big Bang Sang Bleu II.

không hề là mặt số dễ đọc nhất, nhưng siêu gợi liên tưởng.
trào lưu
Điều khiển Big Bang Sang Bleu II là bộ thứ chế tạo HUB1240 Unico. Nó có khả năng dự trữ năng lượng đáng nể là 72 giờ trong lúc hoạt động ở vận tốc nhịp 4 Hz hiện đại. Nhìn qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau, người ta sẽ thấy một cánh quạt uốn lượn tuyệt đẹp kéo dài đông đảo bộ vật dụng. Cánh quạt được cung ứng 1 phần có kiểu dáng hình học đặc thù của Sang Bleu, mang nghĩa là Chắn chắn nhìn thoáng qua bộ lắp thêm. Sự hoàn thiện của xu thế cực kỳ đương đại; mặc dù ko sở hữu gì ngoạn mục, nó là gọn gàng và cuốn hút.

View more random threads: