Christian Eriksen đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu từ chấm phạt đền trong một đêm đáng thất vọng cho đội tuyển Anh, khiến họ tụt xuống vị trí thứ ba trong bảng A2 Nations League.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/atletico-san...o-2020-21.html
Một đêm khó khăn của Tam sư được tóm tắt bởi Maguire, người bị đuổi khỏi sân sau khi nhận hai thẻ vàng sau 31 phút. Đó là đòn đánh mới nhất đối với Maguire, sau khi anh tham gia vào một cuộc hỗn chiến với cảnh sát ở Mykonos vào tháng 8. Mùa này, trung vệ này cũng có phong độ tồi tệ ở Man Utd.


HLV Gareth Southgate nói: "Harry đã trải qua một giai đoạn khó khăn và trong những giai đoạn này, bạn rút ra được nhiều bài học cho mình, bạn cũng học hỏi được rất nhiều điều về những người khác.
Anh ấy sẽ vượt qua. Sau tất cả, anh ấy sẽ là một cầu thủ tốt hơn và một người đàn ông mạnh mẽ hơn. Harry biết sẽ có những lời chỉ trích sau trận này và bạn phải chấp nhận điều đó. Việc phải chơi với 10 người là mất mát lớn của đội bóng.
Nhưng chúng tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy. Harry đã là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy sẽ vượt qua nó.
Harry đã cho thấy vào Chủ nhật tại sao chúng tôi nghĩ nhiều về anh ấy với màn trình diễn trước Bỉ. Như tôi đã nói, Harry sẽ vượt qua giai đoạn này và anh ấy sẽ trở lại với phong độ tốt nhất."
Solskjaer tin tưởng vào Maguire và Bailly:

Minh Tuấn | 05:27 15/10/2020