Giữa chốn bề công việc, phòng của bạn phải thực sự là nơi giúp chúng ta dễ chịu sau mỗi ngày bận rộn. Không gian sống cũng tác động mạnh một phần rất lớn Vây nên hãy chăm sóc chúng nhé.
Đầu tiên đảm bảo, căn nhà phải đảm bảo thoáng sạch. Một căn hộ sạch, đẹp luôn khiến chúng ta thư thái hơn là chốn bừa bộn, cẩu thả.Chỉ bạn 4 Mẹo trang trí phòng


1. Chọn thiết kế trang trí có hình tròn
Nghiên cứu mới đây cho thấy hình dáng vuông, tròn có tác động sâu sắc đến tâm tình chúng ta. Những hình dáng tròn trịa tạo suy nghĩ tích cực. Còn sản phẩm có hình cầu 3D tạo cảm giác cân bằng. Thế nên, những sản phẩm trang trí nội thất hình cầu đặc biệt tốt để giúp người hay lo lắng giải tỏa tâm trạng lo âu
Gọi ý cho bạn: Gương treo tường tròn; đèn ngủ hình cầu

2. Sơn nhà màu xanh dương
Trong bảng màu, xanh dương mang lại sự tạo vẻ an yên. Khoa học chỉ ra rằng chứng minh rằng màu xanh dương còn có khả năng giảm huyết áp. Thế nên mà các tập đoàn tài chính luôn dùng màu xanh dương trong logo và thiết kế nội thất cho họ. Học mẹo này và trang trí nhà màu xanh dương để giúp chúng ta thư giãn mỗi khi về nhà.
Ý tưởng cho bạn: Nếu như đang muốn làm mới lại căn nhà, hãy thử sơn tường màu xanh. Nếu không, hãy thử trang trí nhà màu xanh dương từ những vật nho nhỏ như gối và bộ trải giường màu xanh hay những chiếc khung ảnh màu xanh.

>> Mẫu quạt trần nhiều màu sắc phong thủy tại đây

3. Tạo nhiều nguồn sáng cho không gian sống
Hãy lựa loại đèn có thể giảm mức độ sáng. Nguồn ánh sáng dịu nhẹ cũng tốt hơn là ánh sáng chói để tạo không gian thư giãn mỗi tối.
Nhắc nhở cho bạn: Ngoài việc lắp ráp thêm đèn, bạn có thể thêm gương hay các đồ vật ánh kim để giúp phản chiếu ánh sáng hiệu quả hơn.

4. Dùng nội thất bằng chất liệu thiên nhiên
Dùng những đồ trang trí nội thất bằng chất liệu thiên nhiên như gỗ mộc, mây tre lá, vải lanh vào nhà. Không chỉ đơn giản là theo sát trào lưu sống xanh. Vật liệu thiên nhiên còn giúp tinh thần chúng ta thả lỏng vì gợi nhớ cảm giác đằm mình trong thiên nhiên ngoài trời
Ý tưởng cho bạn: Thêm ghế mây; thay thế thảm bằng cói chiếu; mang chậu cây xanh và cắm hoa tươi trong nhà. Bạn cũng có thể dán giấy dán tường hoạ tiết thiên nhiên như cọ nhiệt đới, hoa trang nhã hay cây cỏ.
>> Giảm nhiệt độ cực nhanh không cần điều hòa