Nồi cơm điện tử hiện đang là một thiết bị gia dụng mà hầu hết các gia đình hiện nay đều có. Chúng không chỉ nấu cơm một cách nhanh chóng, mà chúng còn có thể nấu ra những mẻ cơm mịn và dẻo trên sự mong đợi của chúng ta. Tuy nhiên, trước khi mua một chiếc nồi mới, nhiều người thường đặt ra câu hỏi, liệu nồi cơm điện tử có tốt hay không? Và liệu loại nồi nào sẽ phù hợp nhất với gia đình của mình? Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện tử phù hợp, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 chiếc nồi cơm tốt nhất hiện nay mà bạn nên mua.

1. Nồi hấp cơm mini Dash

Bảy mươi phần trăm người mua trên trang Amazon đã đánh giá cho nồi cơm điện mini này năm sao.

Đây là một chiếc nồi có kích cỡ khá nhỏ, có thể nấu vừa đủ cho một đến hai người. Nó hoạt động rất đơn giản, giống như những chiếc nồi cơm điện cơ thông thường với điều khiển một chạm.

Để sử dụng nó, bạn chỉ cần cho gạo vào nồi, thêm lượng nước vừa đủ, sau đó bật nút nấu và cắm dây nguồn với ổ điện. Vì nó có thiết kế đơn giản, nên sau khi sử dụng, bạn có thể vệ sinh nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm món hầm, súp và bánh mì.

Nhìn chung, đây là một chiếc nồi cơm nhỏ gọn và dễ sử dụng, nó cũng có mức giá rất rẻ mà ai cũng có thể sở hữu.

2. Nồi cơm điện Zojirushi NHS-06

Với thiết kế tương tự như chiếc nồi cơm mini Dash, chiếc nồi cơm điện Zojirushi cũng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nó cũng chỉ có một nút bấm sử dụng cho mọi công thức nấu. Bạn chỉ cần thêm gạo vào nồi, đổ nước theo tỉ lệ phù hợp, bật nút nấu và kết nối nó với nguồn điện. Nó sẽ giúp nấu chín gạo trong vòng chưa đầy 15 phút.

Nó còn có thiết kế đáy chống dính, giúp cơm của bạn sau khi nấu xong không bị dính đáy nồi và cháy, cho dù bạn có hấp đi hấp lại nhiều lần.

Chiếc nồi này sẽ phù hợp với những người sống một mình và không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Do nó có kích thước nhỏ, nên cũng sẽ dễ dàng lưu trữ sau khi bạn sử dụng xong.

3. Nồi cơm điện Aroma Housewares Digital Rice

Nếu bạn chọn mua chiếc nồi này, nó sẽ giúp bạn nấu một loạt các loại ngũ cốc khác nhau khi cần và nó đặc biệt phù hợp để nấu gạo lứt.

Chiếc nồi này đi kèm với nhiều thiết lập khác nhau để nấu các loại gạo khác nhau, trong đó có thiết lập gạo lứt. Nó có thể giúp bạn nấu gạo lứt một cách dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải thêm quá nhiều nước như một số chiếc nồi cơm điện tử khác.

Ngoài các thiết lập nấu các loại gạo khác nhau, nó còn có một giỏ hấp và muỗng xới cơm, để người dùng có thể hấp các loại rau, củ, quả như cà rốt, khoai tây hoặc khoai lang,...

Chiếc nồi này cũng có mặt đế chống dính giống như nhiều chiếc nồi hiện đại khác, để có thể đảm bảo rằng, cơm nấu xong không bị cháy hay khô.

Tuy nó có rất nhiều tính năng hữu ích, nhưng nó vẫn có mức giá rất hợp lý mà không quá đắt, để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình.

Trên đây là 3 chiếc nồi cơm điện tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua những sản phẩm này hoặc tìm hiểu thêm nhiều loại nồi cơm điện khác, bạn có thể xem ngay sau khi đọc bài viết này. Hiện những sản phẩm này có sẵn trên trang web trực tuyến của blog giảm giá và đi kèm với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy truy cập ngay và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất!