Juventus được cho đang không mấy hài lòng với những gì Maurizio Sarri làm được ở thành Turin, báo chí châu Âu đồng loạt đưa tin ban lãnh đạo Bà đầm già muốn mời Pep Guardiola về làm việc. Về phần Pep, sau 2 năm ông cùng Manchester City thống trị Ngoại hạng Anh, mùa giải này họ lại đang kém đội đầu bảng Liverpool đến 22 điểm, tình thế này khiến Pep bắt đầu suy nghĩ về việc ra đi, đến Juventus làm việc.

Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/stoke-c...mpionship.htmlChưa biết sự kiện này có xảy ra hay không, nhưng theo Sam Allardyce, Pep Guardiola sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho Juve và cả bóng đá Ý, nền bóng đá mà theo ông là chơi phòng ngự quá cực đoan.
"Phong cách chơi bóng ở Ý rất tiêu cực, họ quá chú trọng phòng ngự một cách rõ ràng và luôn là như vậy. Giành chiến thắng 1-0 là đã đủ đối với họ."
"Cậu ấy sẽ đến đó và thay đổi mọi thứ. Cậu ấy đã áp triết lý bóng đá của mình lên bất kỳ CLB nào cậu ấy làm việc. Pep sẽ biến đổi Juventus, từ chỗ chơi theo cách của họ sang chơi theo cách của cậu ấy."
Giữa lúc khó khăn, Juventus lại sắp phải đối đầu với một lịch thi đấu dày đặc, gặp nhiều đối thủ mạnh ở cả Serie A, Cúp quốc gia và Champions League.
Pep ước Messi sẽ ở lại Barca đến cuối sự nghiệp:

Hoài Thu | 13:54 12/02/2020