mọi cô dâu đều mong muốn mình là Hotgirl nhất trong ngày trọng đại, muốn kiếm tìm thật kỹ đầm cưới hoàn toàn có thể khắc phục tối đa thiếu sót cơ thể, khôn khéo khoe nét xinh vóc dáng.
váy cưới ren
cuối năm mùa đông là khi những chiếc đầm cưới sở hữu tay đc tuyển lựa phổ quát nhất bằng sự nữ tính, kín mít mà rét mướt cho cô dâu.
váy cưới tay dài
sở hữu phong cách cổ điển and cao nhã, đầm cưới có tay đang trở mình vào tuyến phố đua thiên hướng năm 2018, đc các các kiến trúc sư tin tưởng vì thế mạnh không kén dáng người, bất kể cô dâu mang tầm dáng cao, phải chăng, đầy hay tí hon, bờ vai rộng, cánh tay ko thon … thì váy cưới dài tay sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.

đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko tìm các kiểu váy đầm quây hay tay cộc là điều trước nhất các cô dâu sở hữu bắp tay to phải gợi ý. mang thiếu sót ở bắp tay, các cô gái nên lựa chọn cho chính mình cái váy loại dài tay bằng bề ngoài này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho tầm vóc trở thành thanh tao, gọn ghẽ & duyên dáng.

nên chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng (Delicate Net) để đem đến cảm giác mờ ảo & hấp dẫn. bởi hai cấu tạo từ chất ren này sẽ giúp cho những cô dâu không quá kín kẽ mang phần dài tay mà vẫn ***y nóng bỏng và đương đại. tuy nhiên, tay váy được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng sẽ đem lại cảm giác thanh tao, cổ điển, gọn gàng & không hề kém phần cuốn hút.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của những cô dâu đó là áo cưới trễ vai sở hữu phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến nghị cho các cô dâu với vai rộng chính là hãy giảm thiểu xa những mẫu váy cưới quây không tay, váy đầm ủ ấp sát hay váy cưới hai dây. Thay vào đó, mẫu váy cưới tay dài sở hữu làm từ chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ôm sát vai & tay bắt buộc tạo cảm giác vừa đẹp che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ đc thư thái, thướt tha hơn.

Để tăng thêm điểm nhấn cho loại váy cưới dành cho những cô gái vai rộng, việc chọn lựa các loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến cân đối lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại & dong dỏng bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mỗi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thanh mảnh
mang body mảnh dẻ, cô dâu hiện hữu lên vẻ đẹp thư thái, nhẹ nhàng nhưng phần bên trên lại gầy gò, nhất là phần cổ & xương quai xanh. vì vậy, những chiếc váy đầm cưới cho cô dâu có toàn thân tí hon cần làm vượt bậc được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của mình.