Nhắc đến dòng mỹ phẩm cho da mụn, Botani là 1 trong những lựa chọn tốt bởi đây là thương hiệu nức danh chuyên về mỹ phẩm hữu cơ, có xuất xứ từ thực vật, đề cập ko có dầu khoáng, hoá chất tổng hợp.

Những sản phẩm đến từ nhãn hàng này luôn được kiểm tra là an toàn và thân thiện mang làn da. Công thức bào chế mỹ phẩm được tậu lọc từ các vật liệu quý trong trùng hợp như dầu Maccadamia, tinh chất Squalene, dầu Jojoba.

Kiehl's


Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm, dược phẩm và thảo dược, Kiehl's luôn làm rộng rãi người nên "phát sốt" lúc sở hữu khả năng đánh bay mụn, khiến sạch vết thâm chỉ sau một thời kì ngắn sử dụng.
Kiehl's chắc hẳn ko buộc phải là chiếc tên xa lạ có những cô nàng yêu khiến đẹp và coi ngó da đề cập chung. Hãng này đặc trưng được những tín đồ làm cho đẹp ham mê bởi mỹ phẩm cho da mụn, chữa lành tổn thương và nuôi dưỡng, hồi phục da từ bên trong.

Ducray


Với chất lượng và tiếng tăm lâu đời cũng như sự phủ sóng của Ducray trên toàn thế giới, những nàng đang đau đầu bởi da mụn với thể tin tưởng và tiêu dùng các sản phẩm đến từ hãng này, chắc chắn bạn sẽ không bắt buộc thất vọng.
Ducray là hãng dược mỹ phẩm tự nhiên đến từ Pháp, hiện mang mặt trên phổ biến quốc gia. Ducray đặc thù nức danh mang những sản phẩm săn sóc dành cho da dầu, làn da mụn.

Những sản phẩm của nhãn hàng này trước lúc tung ra thị trường luôn được trải qua những bước kiểm thông qua khắc khe từ thành phần chế tạo, quy trình phân phối cho tới bao bì, đóng hộp sản phẩm.

Avene


Avene cũng là sản phẩm thường sở hữu mặt trong những toa thuốc lúc chữa trị những vấn đề về da liễu. Vì thế, bạn hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm, những sản phẩm từ nhãn hiệu này siêu thân thiện với da mụn.
Nếu bạn sở hữu làn da mụn và tìm kiếm các sản phẩm chăm nom và tương trợ điều trị cho làn da, Avene là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là dòng mỹ phẩm cho da mụn an toàn và được phổ biến chị em yêu thích.

Nguyên liệu cốt yếu của Avene là cái nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng, sở hữu khả năng làm cho mát, dịu nhẹ và với thể chưa lành thương tổn cho da, đặc biệt ưa thích cho cả da mụn và da nhạy cảm.

Eucerin

https://shopmyphamhoahung.blogspot.com/
https://shopmyphamcuay.blogspot.com/


Với kinh nghiệm dày dặn, Eucerin đã tạo ra được những công thức bào chế rất lành tính và nhẹ dịu, ưa thích sở hữu cả em bé, trẻ sơ sinh và cả những làn da đang chịu các thương tổn nặng nề hà do mụn và vết thâm gây ra.
Nhắc tới độ lâu đời thì "khủng" nhất ko thể ko nhắc tới hãng dược mỹ phẩm Eucerin mang hơn thâm niên 100 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực khiến cho đẹp, chăm sóc da.

Ettusais


Ettusais còn cam kết những thành phần chứa trong các sản phẩm làm đẹp của hàng này đều lành tính và an toàn cho da, dù là các làn da nhạy cảm nhất.
Với các nàng đang hứng chịu "thảm hoạ" của mụn, Ettusais đến từ Nhật Bản là mua lựa phù hợp để "cứu nguy" cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Ettusais hầu hết đều có chung đặc điểm là không đựng dầu gây tắc lỗ chân lông - một trong các căn do chính gây ra tình trạng mụn.

Vichy


Vichy là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm.
Các sản phẩm của Vichy luôn được các chuyên gia da liểu kiểm tra là an toàn, nhắc cả lúc dùng cho làn da nhạy cảm. Các sản phẩm của Vichy sử dụng thành phần nước khoáng đặc biệt, với công dụng cực kỳ phải chăng cho da, không gây kích ứng.