sau đó 1 thời kì chạy đôn chạy đáo, khám phá tìm kiếm kể cả online lẫn ofline hết chỗ này đến chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được ở đâu thích hợp để đưa hàng quần áo cá tính mẫu mã giá sỉ hợp ý cho cửa hàng của tôi.
may đồ thiết kế
phổ biến lần vào trang web của một shop hay xưởng chuyên sỉ nào đó xem chiếc & thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm thấy thích chỗ này rồi nhưng lúc đến nơi xem thực tế thì hỡi ơi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. mặc dù giá thì thấp thiệt đấy nhưng mẫu mã, unique như thế này thì khiến cho sao mà bán được đây?
địa chỉ may áo dài cưới
Hay cũng có không ít nơi bỏ sỉ hàng cực kỳ đẹp, rất chất lượng nhưng bi lụy một nổi là giá thì ở trên trời, kiểu này nhập về bán ko được thì chị mày lỗ sặc gạch à ? (Có khi nào bạn nghĩ như vậy không? )

thực sự nguồn hàng thì ko khó tậu vì với ở khắp mỗi nơi, còng manh mối & xưởng may chuyên sỉ áo quần kiểu dáng thì đầy rẫy nhưng không có ở đâu đáp ứng được những gì Bạn thực thụ mong muốn?

và rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi tìm kiếm những xưởng nhận may đồ bề ngoài để đặt may theo ý của mình nhưng cạnh tranh thì cũng chẳng khác gì khi tìm lấy sỉ hàng với sẵn cả.

khó khăn trước nhất là toàn những xưởng nhận khiến cho số lượng rộng rãi, ít ra thì cũng cần (50 cái/mẫu) họ mới chịu khiến cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một con số nhỏ tuổi khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có thể có một số xưởng nhận làm con số ít nhưng chất lượng không đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng vấn đề đau đầu nhất mà rộng rãi chủ cửa hàng cũng đang gặp gỡ cần đấy là sự việc uy tín của xưởng. phổ thông nơi lúc đầu trò chuyện rất lôi cuốn khiến cho chủ shop nhầm tưởng là họ làm cho được nhưng lúc nhận hàng rồi thì làm chẳng đâu vào đâu, hàng ko đạt nhưng đề nghị sửa thì ko sửa and với khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

rất có thể Bạn đã gặp buộc phải một số trong những tình huống này rồi hoặc ít nhất thì Bạn cũng thấy đa dạng chủ cửa hàng khác kêu ca về vấn đề này trên facebook, diễn đàn… rồi nên ko nào?

có thể các bạn sẽ đặt nghi vấn vì sao mình lại để câu lý thuyết buôn bán “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để triển khai gì? and nó sở hữu can dự gì tới việc bạn lấy hàng cá tính thiết kế giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó mang can dự vì mình biết khi chúng ta tìm nguồn hàng cho shop của mình and Bạn gõ các từ khóa trên google sở hữu can dự đến sỉ hàng thiết kế thì chắc chắn 1 điều là hướng kinh doanh của bạn là cá tính thiết kế bắt buộc ko nào?

thêm nữa, hàng ngoại hình thì hầu hết khác biệt đối với những hàng đại trà trên thị phần, mẫu mã có thết kế chuyên nghiệp hơn, ít bị đụng hàng hơn & unique thì khá phải chăng hơn… and người kinh doanh hàng bắt mắt bề ngoài thì cũng là kẻ với tư duy khác biệt hơn so với toàn bộ còn sót lại, chắc chắn Bạn cũng thế đúng không nào nào?

View more random threads: