kể đến áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ, còn nam thì lại ít lúc để ý đến. mặc dù thế, nam cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài nam là y phục không thể thiếu của phái mạnh trong nhiều sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay các sự kiện đặc biệt mang ý nghĩa cổ xưa. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, chân dài phái nam nức tiếng truyền hình cũng có xu thế khoác trên mình những bộ áo dài phái nam cải cách siêu ấn tượng khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao bắt buộc ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự hài hòa kết hợp giữa cổ xưa & tiên tiến

mang áo dài nam giới, ngày nay, ngoài những cái áo dài truyền thống, Cả nhà nam giới thường hướng tới các loại áo dài cải cách mang khung áo ấp ôm hơn hay nói theo cách khác là body hơn, đứng hơn, sở hữu sắc đẹp tiên tiến khỏe mạnh. Phần nút áo cũng rất được cách điệu với rất nhiều chỗ đứng and thiết kế phá bí quyết hơn.


Áo dài phái mạnh cải cách là sự kết hợp phối hợp giữa mẫu mã áo dài truyền thống và những form áo vest đứng đương đại. đó là điều mà không phải nhà may nào cũng có thể thực hành đc. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một số hiếm hoi nhà may rất có thể may đo và kiểu dáng đc song song hai mẫu áo dài nam cổ điển and áo dài phái mạnh cải cách.

hơn thế, với khá nhiều dòng áo dài nam có sẵn tại cửa hàng, bạn rất có thể tự do mặc thử để mua ra dòng áo mà mình bằng lòng trước lúc đặt may. hàng ngũ thợ may chuyên nghiệp & tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi và trả lời khung, vải áo dài thích hợp and quality nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực and lịch lãm của bạn.

ngoài những mẫu áo dài phái mạnh cổ xưa, DK.Aodai luôn nắm bắt khuynh hướng và cho ra các cái thiết kế canh tân cho các huynh đệ, giúp đấng mày râu sở hữu thể diện áo dài trong nhiều sự kiện không giống nhau như:Thiết kế đa cá tính

May áo dài phái mạnh cho một ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái nam trình diễn văn nghệ, nghệ thuật.
Cửa Hàng chúng tôi đều có sẵn những cái áo này ngay tại cửa hàng. một lúc đang đi vào sở hữu DK.Aodai, bạn sẽ được thoả thích lựa chọn & đc giải đáp tận tình giống như các “chính khách”. công ty chúng tôi luôn kiêu hãnh giữ vững và phát huy kỉ lục hơn 90% khách hàng nhận áo bằng lòng ngay từ lần đầu tiên mà không phải căn chỉnh. đó là điều vô tiền khoáng hậu chỉ sở hữu tại DK.Aodai.

View more random threads: