" Kiêu Sa Mỹ Ngà " là cái tên gọi dành cho loài phong Lan Hồ Điệp rất được mọi người ưa chuộng. Không còn gì cao cấp hơn là một chậu lan hồ điệp được thiết kế và trang trí đẹp mắt. Không cần những lời khen ngợi dành cho món quà này, bởi nó thật sự quá đẹp, quá cao cấp. Món quà này có thể dành tặng cho bất cứ đối tượng nào mà họ không thoát khỏi sự bất ngờ.
Đối với những khách hàng khó tính, khi họ nhận được một chậu lan hồ điệp đẹp và gửi lời ngợi khen cho sản phẩm thì đó cũng là niềm tin và củng là niềm vui lớn nhất của shop chúng tôi. Vì thế, hoalantoda.com luôn không ngừng nổ lực để ngày càng phát triển và làm hài lòng hơn cho Quý khách hàng !
Lời đầu tiên Hoa Lan Toda xin gửi lời tri ân cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn mua lan hồ điệp tại cửa hàng chúng tôi. Sau đây là danh sách một số khách hàng rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ do Shop cung cấp hoa tặng sinh nhật bạn gái:

1. Khách hàng: Nguyễn Thị Trâm Anh - Số 1 Nguyễn Thái Học, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chị Trâm Anh nhận được món quà là một chậu lan hồ điệp 25 cành từ ông xã của chị gửi tặng nhân ngày sinh nhật vừa tròn 25 tuổi. Chị rất vui và hạnh phúc khi đón nhận tình cảm chân thành từ ông xã mình, chị nói: " Cảm ơn anh vì tất cả, em rất hạnh phúc khi đón nhận món quà này ", và chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Shop vì đã cho ra một sản phẩm hoa lan đẹp và ý nghĩa

Tham khảo thêm phong lan hồ điệp tại đây: http://hoalantoda.com/cach-trong-cha...n-ho-diep.html