Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Chăn Modal hiện hầu như tất cả đều nhận định là một trong những sản phẩm có uy tín vô cùng tốt dù bộ sản phẩm cũng chỉ mới người dùng biết và ưu chuộm trong khoảng trên 10 năm trở lại đây (tính tới thời điểm đăng bài này là năm 2019 các bạn nhé). Đây là sản phẩm cao cấp cho cả năm nhất là các phòng cho các cặp đôi và có nhận định cực cao và tốt.Vải Modal - với ưu điểm bóng mịn và “siêu mềm mượt”, không lo bai xù sau nhiều lần sử dụng. Vải có độ thấm hút tốt, thoáng khí, chống nhăn hiệu quả nên rất mát khi chạm vào, vì vậy đặc biệt thích hợp trong việc may áo sơ mi cho nam giới, luôn đảm bảo áo phẳng phiu và tạo cho người mặc sự chỉn chu mà vẫn thoải mái và dễ chịu.

Bên cạnh đó cây sồi còn phát triển rất đặc biệt, chúng không cần tưới nhiều hoặc trồng nhân tạo mà có thể tự phát triển rộng rãi. Sản xuất chất liệu vải Modal từ rừng sồi tự nhiên là cách tận dụng bền vững, tinh khiết tự nhiên và không gây hại.

Sản phẩm theo bộ chăn ga gối modal cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt sản xuất để kinh doanh trong thuộc nhóm danh mục sản phẩm cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ của cô dâu, chú rể với nhiều ưu điểm thân thiện, bền, đẹp mềm mại và cực sang trọng..Sợi vải Tencel có khả năng phân hủy tự nhiên trong đất nên không gây hại đến môi trường sống của chúng ta. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất ra loại chất liệu này không hề sử dụng bất kỳ một loại dung môi hay hóa chất độc hại nào nên không gây hại cho môi trường sống.

Cả 2 sản phẩm Modal và Tencel đều được làm từ tự nhiên với ưu điểm thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.