Ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, ngành truyền bá tiếp thị là một trong số những ngành nghề đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi ngày mang hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp mọc lên, do vậy nhu cầu dùng những dịch vụ liên quan tới lăng xê tại Việt Nam là quá lớn.

giả dụ kể tới lăng xê tiếp thị chắc hẳn mọi người sẽ mường tưởng việc dùng các nền móng quảng cáo online hiện nay như Google, Facebook,… Dù biết rằng quảng cáo online rất rộng rãi nhưng giả dụ bạn là một người ko làm cho việc trong ngành Marketing online thì nhược điểm của nó là khó khai triển và mơ hồ về hiệu quả của lăng xê online.

Website chính thống dành riêng cho ngành nghề quảng cáo
Thay vì việc bạn phải loay hoay mua cách khai triển quảng bá online thì nay bạn sở hữu thể tự mình trải nghiệm và tiêu dùng miễn phí biện pháp của Vietnamads.vn - bí quyết tiếp cận người mua mới của startup trẻ người Việt, vun đắp dành riêng cho lĩnh vực PR tại Việt Nam.

Từ nhu cầu cá nhân đến ý tưởng dùng cho cùng đồng

Anh Tuấn khiến việc trong ngành Digital Marketing, trong một lần triển khai Dự án cho công ty, với mục đích muốn treo một cho thuê biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh kiếm tìm thông tin trên internet và chỉ thấy những tin rao của 1 số đơn vị hoặc nhà cung cấp cho thuê để ăn chia hoả hồng, bởi vậy chi phí tương đối cao. Anh tự đặt ra thắc mắc tại sao ở Việt Nam ko với 1 nơi nào mang thông tin liên quan đến biển quảng cáo đề cập riêng và các thông báo của dịch vụ nhà sản xuất ngành nghề PR tổng thể. Mà không duyệt y các đối tác môi giới, chỉ mang tương tự thì mới với giá tốt cho người cần như cầu tiêu dùng như anh hiện nay.

Để giải đáp cho nghi vấn đấy, Công trình Advertising Agency in Vietnamcủa anh Tuấn có mặt trên thị trường với mục đích là nơi kết nối thông báo, dịch vụ chính thống của các đơn vị, tư nhân làm cho việc trong lĩnh vực PR và với cung ứng các dịch vụ lăng xê tới tận tay người mua. Giúp khách hàng không hề trả những khoản phí hoả hồng cho bên môi giới.

VietnamAds được anh Tuấn vun đắp trong khoảng giữa năm 2018, trải qua phổ biến tháng chạy thể nghiệm những tính năng, tới tháng 4/2019 Dự án mới chính thức hoạt động trên internet sở hữu nền móng ban đầu là website.

Sau hơn 2 tháng, số lượng người dùng biết đến Vietnamads ngày càng nâng cao lên, lượng tin tức nhà sản xuất của người mua được được lên cũng tăng vượt bậc mỗi ngày. Cho thấy Công trình của anh đã bước đầu thành công và đánh đúng nhu cầu của quý khách bây giờ.
Trong quá trình xây dựng Vietnamads ví như chỉ một mình tôi thì chẳng thể nào hoàn thành được, vì trải qua phổ biến bước từ khảo sát thị trường thực tiễn đến việc code, ngoài mặt, test chức năng, lên kế hoạch phát triển… Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì mang những người đồng đội trong team luôn gắn bó có tôi và theo sát Công trình này” – Anh Tuấn chia sẻ.

Hiểu được việc cần phải thuần tuý hóa công đoạn đưa dữ liệu nhà sản xuất lên website, anh Tuấn cộng team của mình đã tối ưu để chỉ có 2 bước là đăng ký account, sau đấy đưa thông tin nhà cung cấp của bạn vào website. Việc còn lại khách hàng hoàn toàn không cần phải lo. Bởi vì, sau khi thông báo dịch vụ của bạn được nhóm điều hành phê duyệt, tiếp đấy Vietnamads dùng công nghệ LAS do team nghiên cứu ra để giúp nhà sản xuất của bạn tiếp cận đến hàng chục ngàn các bạn, có can hệ đến nhà sản xuất của bạn mỗi ngày từ vietnamads.vn

Với các gì đạt được ở thời kì đầu và được người mua, người trong ngành quảng truyền thông quan tâm và đón nhận VietnamAds. Tôi cảm thấy rất vui, nhưng đấy chưa phải là điều tôi muốn hướng tới. mẫu tôi đang muốn vươn tới ấy là VietnamAds trở nên kênh thông tin nhà sản xuất ngành nghề quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân sở hữu tài nguyên, nhà sản xuất ngành nghề quảng cáo được kết nối sở hữu các người mang nhu cầu dùng, mà không cần phải thông qua bất kỳ tổ chức môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm can.

Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Tp Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn