Dự án vừa được vinh danh ở hạng mục "Dự án căn hộ chung cư tiêu biểu tại Việt Nam" trong giải thưởng International Property Awards. Theo bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam - đơn vị điều hành quản lý và phát triển, khu phức hợp The GoldView cung cấp các tiêu chí như thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của công trình.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, The GoldView chinh phục hội đồng gồm 70 giám khảo quốc tế và giành giải Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam của hệ thống giải thưởng International Property Awards IPA. "Giải thưởng danh giá của IPA là minh chứng cụ thể cho giá trị các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền, góp phần minh chứng và khẳng định vị thế của TNR Holdings trên thị trường bất động sản", bà Hiếu cho biết.

Đại diện đơn vị giám sát dự án The GoldView, ông Matthieu Bonnet, Giám đốc Điều hành Công ty Artelia Việt Nam chia sẻ, giải thưởng này là kết quả của sự hợp tác và ký kết giữa Artelia, Centennial quận 1, TNR Holdings và các đối tác chiến lược cùng tham gia thực hiện dự án The GoldView. Đây là bước đệm để thực hiện các dự án tiếp theo những năm tới.

The GoldView là khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ được phát triển trên khu đất hơn 2,3ha, nổi bật với hai tòa tháp cao 27 và 33 tầng, cung cấp cho thị trường 1.900 căn hộ. Dự án tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn (quận 4) với hai mặt tiền giáp sông Bến Nghé. Từ đây, cư dân chỉ mất vài phút chuyển dời là đã đến trung tâm quận 1.

Dự án tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp với trung tâm giao thương rộng hơn 18.000 m2; khu hồ bơi người lớn và trẻ em; khu vườn treo và đài phun nước rộng 750 m2; khu vui chơi vận động cho trẻ em; phòng đọc sách; phòng tập gym và yoga… phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi của cư dân. Ngoài ra, The GoldView còn dành phần lớn diện tích khu tầng trệt để bố trí cây xanh cảnh quan và khu tập thể dục ngoài trời…

Theo bà Phạm Thị Minh Hiếu, The GoldView là dự án đầu tiên mang danh hiệu TNR Holdings tại TP. Hồ Chí Minh nên công ty dành nhiều tâm huyết từ khâu quy hoạch, thiết kế, tiến độ bắt đầu khởi công đến chất lượng công trình. Cả hai tháp B và Gold River View đều đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khu trung tâm thương mại cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp đưa vào vận hành trước khi cư dân nhận nhà ở. Theo kế hoạch, The GoldView sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý IV năm nay, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

Ngoài ra, người có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Nếu thanh toán sớm, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.