Đệm lò xo hiện là sản phẩm được rộng rãi người tin sử dụng bởi sản phẩm rộng rãi về bề ngoài, độ dày, độ đàn hồi và cấu tạo. Lò xo và những lớp tiện thể nghi khác của đệm sẽ nâng đỡ cho cột sống và mang lại sự thả sức cho người mua. Vậy các mục tiêu nào cần chú ý lúc chọn nệm lò xo?

Đệm lò xo có độ lún tối ưu

Tùy từng đối tượng sử dụng, mà dịch vụ sẽ sở hữu các mẫu nệm mang độ bật lún khác nhau. Chẳng hạn, mang những người sở hữu độ tuổi trong khoảng trung niên đến cao tuổi hay những người sở hữu vấn đề về tiền đình, đau lưng, đau khớp thì nên dùng dòng nệm thiên cứng hơn (nhưng không được quá cứng). Còn có những người tình thích sự êm ái thì nên chọn cho mình 1 một chiếc đệm mềm, mang độ rún bật cao.

Lời khuyên khi bạn lựa chọn nệm lò xo là ko nên chọn nệm quá cứng hoặc quá mềm. Bởi như vậy sẽ ảnh hưởng ko tốt đến cột sống của bạn.


Xem thêm:


Nằm thử đệm lò xo để cảm nhận

Điều quan yếu nhất khi lựa chọn một tấm nệm, đó là nằm thử. Chỉ bằng phương pháp nằm thử, bạn mới có thể cảm nhận xem sản phẩm sở hữu phù hợp có mình hay không. Trước lúc đến thử nệm, bạn nên mặc 1 bộ xống áo đa dạng, nằm thử thậm chí là 5 - 10 phút, xoay một vài phong thái xem với cảm thấy thực sự thả sức hay không.

Mua đệm lò xo của thương hiệu uy tín

Ngoài việc để ý kết cấu và kỹ thuật may của nệm thì bạn còn phải coi xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Bây giờ các chiếc nệm lò xo cao cấp đều dùng lớp vải bọc với tính năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn có sức khỏe người dùng. Để tránh tối đa độ rủi ro khi sắm phải hàng kém chất lượng thì bạn nên chọn sắm nệm lò xo ở các cửa hàng uy tín, có tiếng và được phổ thông người sử dụng tin tưởng. Hiện giờ, trên thị phần mang số đông nhãn hàng nệm uy tín như: nệm lò xo Dunlopillo, nệm lò xo Amando, Comfort… những dòng nệm lò xo mẫu từ trung đến cao cấp cho người dùng thả sức tuyển lựa dòng nệm phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.