Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của thuexeviphoanggia với sự chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty du lịch Đà Nẵng chuyên phục vụ các nhu cầu mượn xe 16 chỗ đi chuyến du lịch, đi công tác, đi đám cưới hỏi,… dành cho quý khách hàng tại thành phố.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, những chiếc xe đời mới nhất chuyên phục vụ bạn, đi chơi..., Đà Nẵng Discovery luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi Quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ tại thuexeviphoanggia.
chúng tôi với tiêu chí chất lượng tạo uy tín, giúp khách hàng có những lựa chọn hoàn hảo, thuexeviphoanggia đã nhập về dòng xe 16 chỗ cao cấp và sang trọng Ford Transit Luxury đời 2017-2018 với ghế bật bọc da êm ái, máy lạnh đời mới, hệ thống âm thanh hiện đại, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong về, thuexeviphoanggia là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu mượn xe 16 chỗ cao cấp. Tất cả xe 16 chỗ của công ty du lịch Đà Nẵng đều đều là những chiếc xe được trang trí sang trọng. Đặc biệt, tất cả hình ảnh xe của thuexeviphoanggia được chụp từ những chuyến đi thực tế và không hề chỉnh sửa qua Photoshop. Được khách hàng mượn xe đánh giá tốt và gửi lại cho thuexeviphoanggia.
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá mướn xe là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ. thuexeviphoanggia luôn đảm bảo mức Giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại TPHCM của Đà Nẵng Discovery luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.