báo chí phường Wall đưa tin rằng cảnh sát ở Las Vegas đã yêu cầu một mẫu DNA của Cristiano Ronaldo để giám định trong vụ việc anh bị cáo giác cưỡng bức.
trạng sư Peter Christiansen của Cristiano Ronaldo khẳng định lệnh lấy dòng DNA là 1 bắt buộc rất tiêu chuẩn của người Hồi giáo trong bối cảnh cuộc khảo sát đang diễn ra về 1 cáo buộc cưỡng bức.
link fun120 lần trước tiên đưa tin những khiếu nại, trong đấy cũng bao gồm đề xuất Ronaldo trả cho Mayorga (nạn nhân trong vụ việc) 375.000 đô la Mỹ vào năm 2010 như một phần của ký hợp đồng bảo mật, ngăn ko cho cô công khai các cáo buộc.

Ronaldo đang gặp rối rắm có buộc tội cưỡng hiếp. Ảnh: Fun88
Nhưng Mayorga được cho là đã đệ đơn kiện trong nỗ lực hủy bỏ ký hợp đồng đó và cảnh sát Las Vegas đã mở lại 1 cuộc thăm dò. Christiansen công nhận khoản trả tiền đã được thực hành, và cũng mách nhỏ một số tài liệu được đưa ra khiến cho bằng cớ đã bị móc túi và khiến cho fake hoàn toàn.
Hôm thứ Năm, fun562.com đã nói rằng cảnh sát ở Las Vegas đã đề xuất 1 loại DNA của Ronaldo. Và trong một tuyên bố gửi tới Omnisport, Christiansen nói: "Ronaldo luôn luôn duy trì quan niệm rằng các gì xảy ra ở Las Vegas năm 2009 là sự đồng thuận tự nhiên".
các rối rắm vây nói quanh nói quẩn siêu sao người bồ Đào Nha diễn ra từ sau thương vụ lịch sử sở hữu Juventus hồi tháng 7 năm ngoái, nhưng điều đó thực tại không ảnh hưởng rộng rãi đến phong thái của anh bởi hiện nay Ronaldo vẫn là chân sút hàng đầu tại Serie A cũng như trên bình diện Châu Âu.