Bạn quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem tại: http://www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Grand Park Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống sở hữu nhiều các khu tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể thấy được rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ website: website:canhovang.vn/