Thật sự không thể tin nổi đây lại là mạng nhện do loài nhện bé nhỏ tạo ra. Chúng rộng đến nổi bao phủ nhiều cây cối, ai nhìn thấy cũng ngạc nhiên, tại sao loài nhện lại làm được điều kì diệu này.

Các chuyên gia về động vật hoang dã nói việc nhện xây dựng tổ lớn để giao phối là không hiếm, đặc biệt là khi thời tiết nóng và ẩm vào cuối mùa hè.

Một đầm phá ở miền tây Hy Lạp trông giống tầng hầm của nhà hoang hơn là một bờ biển đẹp như tranh vẽ. Cây xanh xung quanh đầm phá ở Aitoliko được chôn trong các mạng nhện dày và dính. Theo Foxnews, các con nhện này là loài Tetragnatha.

Maria Chatzaki, giáo sư sinh học phân tử và di truyền học tại Đại học Democritus của Thrace cũng kết luận rằng nền nhiệt cao của Hy Lạp thực sự hoàn hảo cho sinh sản. “Như thể những con nhện đang lợi dụng những điều kiện này. Chúng giao phối, sinh sản và cho ra đời một thế hệ mới”, Chatzaki nói trên trang tin tức Hy Lạp, theo một bản dịch từ BBC. “Có rất nhiều con nhện đực và cái đang giao phối bên dưới lớp mạng” - Chatzaki nói - “Những con nhện đang thưởng thức bữa tiệc và sẽ sớm chết.”


Liên hệ: Dich vu diet chuot - Dich vu diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.