Được bao bọc bằng rừng cây và núi đá các hướng của Biển Binh Tien do đó sóng biển rất lặng lẽ. Màu nước trong vắt cũng như khá sạch sẽ, bờ cát trắng muốt không dốc, kéo dài. 1 Biển Bình Tiên rất đẹp, hoang sơ và yên bình chính là cảm nhận của khách du lịch lúc dạo chân đến.
Về Biển Binh Tien Ninh Thuan sau đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất để khám phá rõ ràng thêm.
Biển Binh Tien nằm ở trên ranh giới giữa 2 tỉnh Ninh Thuan cũng như Khánh Hòa, gần Vinh Cam Ranh phía trên chính là dãy Núi Chúa. Lúc đến đây, bạn sẽ thoải mái tìm hiểu những bậc thu hút.
Điểm đến đây chính là sự hấp dẫn khi trải nghiệm Biển Bình Tiên, cũng như chưa được khai thác du lịch, không nhiều người nhận ra. Dọc đường đi Biển Binh Tien chính là các con đường đèo thử thách uốn lượn, trải qua những con suối. Hai bên đường lối mòn chính là rừng cây xanh mướt cùng những mỏm đá khiến du khách giống như lạc vào khoảng trời huyền ảo của tự nhiên.
Cùng những nhạc điệu rủ rỉ, từng làn sóng biển ko lớn trôi đến bờ cát. Đến Bien Binh Tien vào các buổi sớm, du khách hãy thả lỏng hít thở 1 nhịp thật đẫm hương mặn của nước biển xanh biếc, cùng với không khí mát mẻ. Cùng những bãi cát trải chiều dài xa xa tít mít, sóng biển êm đềm hình thành những làn sóng nhỏ bé lăn tăn, du khách có thể thỏa lòng ngâm mình ở dưới đại dương trong vắt.
Bởi mặt biển khá lặng lẽ, bạn có thể đem theo các chiếc lều nhỏ để cắm trại dã ngoại qua đêm tại đây. Bản tính người dân ở đây bình dị, hiền lành cũng như trung thực cùng với Biển Bình Tiên trong xanh, dễ chịu. Du khách có thể đến bản làng chài sát ven biển và với bọn họ cho 1 cuộc du hí biển khơi quanh bờ biển để khám phá thực tế.
Ở tàu ngắm nghía ánh mặt trời mọc, lênh đênh giữa biển, với reo hò, cùng với thu hoạch những lần lưới đánh cá ngập hải sản vẫn cái gì hứng khởi bằng. Du lịch Biển Binh Tien sau lúc tắm biển, có cơ hội tận hưởng các món ăn thủy sản tươi rói, đủ những thứ từ tôm, cua, ghẹ, ốc… với mức giá cực kỳ rẻ đặc biệt là thu hút.
Đọc nữa về Vịnh Vinh Hy Ninh Thuận, một địa chỉ du lịch cũng cực lừng danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.