Trong thời điểm công nghệ phát triển như hiện nay thì việc đặt hàng taobao tại Hà Nội - cách mua hàng Trung Quốc qua kênh mua bán trực tuyến to của Trung Quốc không còn xa lạ gì cùng với người dân Hà Nội. Tuy nhiên trong quá trình đặt mua sẽ gặp vấn đề băn khoăn nhất định. Vậy làm khó khăn đó là gì và làm cách nào để mua được hàng chất lượng giá thấp tại Hà Nội?

chọn hàng trên taobao Hà Nội có những khó khăn nào?

giờ đây, taobao đã có những cải tiến không ngừng về quy trình mua hàng và cách thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, ở Hà Nội và muốn đặt chọn hàng taobao hay đặt hàng Trung Quốc sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

+ rào cản tiếng nói : hiện nay trang taobao chỉ sử dụng tiếng trung làm tiếng nói hiển thị, nhân viêm chăm sóc khách cũng chỉ nói và tiếng trung. Vì vậy, rất băn khoăn để trao đổi kích thước về sản phẩm nếu không biết tiếng Trung.

+ khó khăn ở địa chỉ nhận hàng : hiện nay taobao.com không tiến hành ship hàng ra ngoài Trung Quốc, Bởi vì vậy nếu có thể người thân bên Trung Quốc có thể nhờ nhận và gửi về nước nhưng nếu không, bạn sẽ không có thể địa chỉ nhận hàng, đơn hàng không thể được hoàn tất.

+ Làm sao để chọn được người thương mại tốt nhất : sản phẩm trên taobao rất tốt và rất thấp nhưng đâu đó vẫn xuất hiện một số đồ đạc có thể chất lượng cực tệ của xưởng sản xuất không có uy tín, không có thể nhiều hơn kiến thức trong lĩnh vực. Vậy làm sao bạn biết được đâu là nhà thương mại tốt nhất? Nếu không có thể kinh nghiệm và hiểu biết thì bạn sẽ khó chọn lựa được gian hàng uy tín.

+ Tốn thời gian thông quan và nhận hàn g : Nếu có thể điều kiện đi đánh hàng thì việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều hơn thủ tục phiền hà sẽ khiến bạn chán nản.