Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm là các tờ giấy rơi để công thức, quảng cáo hay đưa mô tả về 1 sự kiện, cty hay là sản phẩm nào đó. Đây cũng được xem là một cách thức truyền thông khá tốt trong thời buổi ngày nay. Tờ rơi được in rồi phát ra bên ngoài cùng Một số lượng lớn, hoặc bạn cũng có khả năng tìm thấy tờ rơi được dán lên trên những cột đèn hay bức tường trên các con đường.
Để in tờ rơi - in tờ bướm này, người ta sử dụng kỹ thuật in ấn chất lượng với những thao tác liên tục để cho ra thành phẩm cuối cùng theo ý muốn của người đặt hàng.


In tờ rơi theo kỹ thuật sốBạn có thể làm tốt dùng kỹ thuật số in tờ rơi để cho ra Vài lượng lớn các loại tờ rơi được xài cho sự kiện, hội nghị. phương pháp này cho ra sản phẩm số lượng lớn cùng tốc độ nhanh, màu sắc đảm bảo đẹp và sắc nét.

Bằng cách thức sử dụng trục lăn điện tích để áp mực lên trên bề mặt giấy, với một màu mực thì sử dụng 1 loại drum. Sau khi hình ảnh được truyền xuống drum với dạng điện tích, khi điện tích được truyền xuống càng nhiều sẽ làm cho drum biến đổi thành dạng màu đậm hơn, cuối cùng thì điện tích có thể làm tốt hút hết lượng drum & màu có thể được giữ lại trên bề mặt cho ra hình ảnh mong muốn.

In tờ rơi theo kỹ thuật offsetIn tờ rơi bằng giới thiệu in offset giúp hình ảnh đảm bảo được chất lượng & đặc biệt là có khả năng dùng các loại bề mặt như gỗ phẳng, kim loại, da… Để cho ra sản phẩm thì đầu tiên cần lấp khuôn in lên bản bộ phận lắp bản rồi sau đó đưa mực vào máng nhựa và dàn đều lên hệ thống chứa mực. tiếp theo là đưa giấy xài để in tờ rơi vào. Sau đó là điều chỉnh để hệ thống tiếp nhận sản phẩm & bắt đầu việc gia công in tờ rơi.

công nghệ in tờ rơi được khám phá và ngày càng tiến bộ nhiều hơn cùng nhiều hình thức khác nhau. ko thể phủ nhận thành phẩm của công nghệ này cũng đã trở thành một phương tiện truyền thông đơn giản nhưng tốt.

Ngoài ra dich vu in offset gia re o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset ở Sài Gòn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ in biểu mẫu giá rẻ tại HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in tờ bướm nhiều màu ở HCM : https://caohuyhoang.com