Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: SIM ghép 4G "thần thánh" bị khóa, lo lắng nhất chính là người tiêu dùng iPhone 7 hay 7 Plus Lock

 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  94

  SIM ghép 4G "thần thánh" bị khóa, lo lắng nhất chính là người tiêu dùng iPhone 7 hay 7 Plus Lock

  Khi không còn có sự hỗ trợ của SIM ghép 4G, người sử dụng iPhone 7 hoặc 7 Plus Lock Mỹ sẽ phải rất cẩn trọng trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại

  Như thông tin chúng tôi vừa nhận được, SIM ghép 4G (hay còn được gọi là SIM ghép thần thánh) được dùng để kích hoạt cho iPhone lock đã bị khóa trong sáng ngày 05/10.

  Khi đưa SIM ghép 4G và SIM thật vào một chiếc iPhone lock chưa được kích hoạt nhà mạng, thông báo "SIM không được hỗ trợ" sẽ xuất hiện, SIM không được nhận diện hay nên khách hàng sẽ không thể cầm được các tác vụ như nghe gọi, nhắn tin hay vào mạng qua 3G/4G  bây giờ, có năm giải pháp được cho biết. Giải pháp đầu tiên hoặc cũng được coi là triệt để nhất là mở mạng (Unlock) để biến iPhone lock thành quốc tế; Tuy nhiên không nhiều người dám nghĩ đến hướng dẫn này do mức giá quá cao hay tỷ lệ thành công không phải lúc nào cũng chắc chắn.

  Giải pháp thứ một sẽ được gần như khách hàng lựa chọn là quay trở về cầm nắm SIM ghép 3G trước đây.

  Tuy SIM ghép 3G không thể tự động sửa các lỗi như *101#, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu... như SIM ghép 4G, nhưng ít ra là nó vẫn cho phép siêu phẩm thực hiện các tác vụ đơn giản của năm sản phẩm, trong khi đó giá lại cực rẻ, chỉ khoảng 50-100k cho hai chiếc SIM ghép.

  Tuy nhiên, vấn đề sẽ trở vì thế nan giải hơn cùng người tiêu dùng ba loại máy là iPhone 7/7 Plus Lock hoặc iPhone 5s Lock, trong khi cá biệt là iPhone 7 hay 7 Plus Lock do đây là dòng siêu phẩm rất được ưa chuộng trên cửa hàng.

  sản phẩm Mỹ (LL/A) của iPhone 7 Lock hoặc iPhone 5s Lock, vì ba nguyên do nào đó, không tương thích tốt với các loại SIM ghép 3G.

  Cụ thể, sóng của ba loại điện thoại này rất thiếu hoạt động tốt. Khi vào các vùng sóng yếu, thay vì hiển thị các báo động như "Không có dịch vụ" hoặc tự động tìm lại nhà mạng như máy quốc tế, thì iPhone 7 hay 5s Mỹ lại thường xuyên văng ra ngoài màn hình kích hoạt hay nhu cầu khách hàng kích hoạt lại.

  Xem thêm lý do phải unlock iPhone 7

  bên cạnh đó, quá trình này không phải lúc nào cũng thành công hoặc thông báo "SIM không được hỗ trợ" sẽ hiện ra, kể cả khi chiếc điện thoại đang cắm SIM ghép. Điều này khiến người dùng đột nhiên mất khả năng liên lạc (cả chiều gọi đi và gọi đến), gây khá nhiều phiền toái trong quá trình hoạt động

  Văng active từng là hai vấn nạn khi iPhone 7 hay 7 Plus Lock về Việt Nam trong ba vài tháng đầu tiên. Tuy nhiên sau đó với sự có thêm của SIM ghép 4G, vấn đề này được giải quyết hoặc các thương gia cũng sẵn sàng nhập chiếc điện thoại lock Mỹ về để bán tạo khách hàng.

  Nay khi SIM ghép này đã bị vô hiệu hóa, rất có thể các thương gia sẽ cân nhắc lại việc phân phối dòng siêu phẩm này.

  điện thoại cứ dùng năm thời gian là chậm, quý vị có biết lý do?

  Các bản nâng cao ngày càng nặng hơn

  Các bản update Android và iOS càng về sau càng to hơn cả về dung lượng lẫn tài nguyên CPU, GPU và RAM (hoặc trong hai số trường hợp, cả điện năng nữa).

  Đây là chuyện khó có thể đảo ngược vì họ làm ra những phiên bản nâng cấp không những phục vụ tạo chiếc điện thoại bạn đang cầm trong tay mà còn cho cả những sảm phẩm trong tương lai nữa với năng lực xử lý cao hơn, RAM nhiều hơn, GPU mạnh hơn.

  với những bản update chừng 1-2 năm sau khi quý khách mua điện thoại thì không vấn đề gì do nhà thiết kế vẫn để ý tới khách hàng hay cố gắng tối ưu, tuy nhiên các bản nâng cao sau 3-4 ba sẽ bắt đầu bộc lộ những suy giảm về hiệu năng ngay.

  Họ không thể cứ cải thiện mãi, hay tới ba giới hạn nào đó nhà làm bằng lòng hi sinh quý vị để chuẩn bị cho tương lai lớn hơn

  Các chương trình có dung lượng lớn hơn và cầm nắm nhiều tài nguyên hơn  Vài một trước, một chương trình vài chục MB đã được gọi là to. tuy nhiên còn ngày nay thì ba ứng dụng có dung lượng 100 MB là quá bình thường.

  Những ứng dụng được đăng lên App Store và Play Store có dung lượng càng lúc càng to hơn, vì vậy chúng cũng tiêu thụ nhiều tài nguyên mạng lưới hơn do được bổ sung các chức năng mới càng lúc càng nhiều (Facebook có thêm Story, Live, Inbox có thêm bộ lọc mới và khả năng trả lời hoàn toàn tự động…).

  Sự suy giảm của vi xử lí xử lí hay dung lượng bộ nhớ smartphone đầy

  Các con chip xử lí mà smartphone tính, điện thoại của chúng ta đang sử dụng có năm vòng đời, mỗi ô nhớ trên con chip có số lần được phép ghi nhất định, khi vượt quá ngưỡng khả năng lưu trữ tin tức sẽ giảm đi.

  Khi các ô nhớ gặp vấn đề, hệ điều hành phải chuyển sang lưu hay đọc dữ liệu tại năm ô khác nên mất thời gian hơn, vô tình làm chương trình của bạn ít nhạy hơn, chờ lâu hơn.

  Cũng giống như điện thoại tính, hệ điều hành Android hay iOS khi sử dụng cũng sinh ra một số file tạm trong quá trình chúng sử dụng, và nếu bộ nhớ trong không còn đủ lớn thì các file tạm này sẽ không có chỗ chứa vì thế các tiến trình phải chờ lâu hơn.

  Vậy nên, quý khách hãy xóa bớt những chương trình không cần thiết và khởi động lại máy

  cảm giác của chúng ta

  hai 2012, khi cầm nắm iPhone 5 trên tay, bạn cảm thấy nó rất nhanh. nhưng chỉ 2 một sau, khi cầm iPhone 6, khách hàng xuất hiện iPhone 5 chẳng là gì cả.

  tương đương, 2 một sau đó nữa quý vị sử dụng iPhone 7 Plus thì nó lại càng nhanh hơn, phản hồi tốt hơn, app load nhanh hơn hay hệ điều hành có vẻ mượt hơn. hay khi bạn đã trải nghiệm những siêu phẩm mới rồi, tất nhiên quý vị sẽ xuất hiện những chiếc smartphone cũ chậm đi theo thời gian

 2. #2
  Silver member
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  423
  Xin chào bạn. Dành chút thời gian mỗi ngày để ghé qua nội thất Go Home và tìm mua cho căn hộ nhà mình 1 mẫu nội thất trang trí đẹp, đơn giản tại đây nhé: https://gotrangtri.vn/. Thanks

Các Chủ đề tương tự

 1. iPhone 2017 sẽ có 3 phiên bản, "nội thất" có thay đổi lớn
  Bởi doanhson91 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-22-2016, 11:17 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-17-2016, 02:31 PM
 3. Áp dụng những "technique" để "search" mã giảm giá mytour
  Bởi thanhvan trong diễn đàn Rao vặt tổng hợp ( KHóa Đăng Bài Mới )
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-28-2016, 10:49 AM
 4. IPhone nào dùng được 4G, "người khổng lồ" vẫn chưa có câu trả lời?!
  Bởi huuduyenland trong diễn đàn Rao vặt - Đăng tin hữu ích ( KHóa Đăng Bài Mới )
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-03-2016, 10:33 PM
 5. Thay vì "rose gold" như iPhone 6S, iPhone 5SE sẽ có màu ‘hot pink’?!
  Bởi huuduyenland trong diễn đàn Rao vặt - Đăng tin hữu ích ( KHóa Đăng Bài Mới )
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-25-2016, 11:52 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •