Du hoc My can chung minh tai chinh nhu the nao?

Như chúng ta đã biết du học Mỹ luôn yêu cầu những điều kiện gắt gao nhất từ vấn đề học tâp đến vấn đề tài chính. Nhưng đa phần chúng ta luôn bị bối rối nhiều ở phần tài chính vì có rất nhiều bạn chia sẻ kinh nghiệm khi đi phỏng vấn rằng lãnh sự xét rất kỹ về vấn đề này , vì đây là yếu tố quyết định để lãnh sự quán tin rằng , bạn đến Mỹ học là nằm trong khả năng chi trả của gia đình bạn. Vậy nếu không có tài chính thì sẽ phải làm sao ? Và du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từ những chia sẻ thực tế nhất của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, anh Bảo Anh sẽ hướng dẫn những kiến thức cần biết để cho các bạn chuẩn bị về cách thức du học Mỹ và cách Du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào?

Câu hỏi 1: Chào anh, rất vui khi anh đã trở lại chương trình với chủ đề Du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào? Hôm nay , chúng ta sẽ vẫn tìm hiểu về du học Mỹ và anh Bảo Anh có thể giải đáp một câu hỏi của một bạn gửi về cho chương trình như sau được không ạ. “Tôi tốt nghiệp ngành Quản Trị kinh doanh, đi làm được 5 năm. Xin hỏi người đã đi làm như tôi có thể xin học bổng sau ĐH ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ không? Tôi có người thân định cư ở Mỹ, khi tôi du học tự túc có cần phải chứng minh tài chính không?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Tôi xin gải đáp như sau: Nếu bạn muốn xin học bổng sau đại học phải thỏa 2 điều kiện chính yếu: Là bạn phải tốt nghiệp đại học và có những bằng cấp về tiếng anh , có kinh nghiệm làm việc cũng là một điểm thuận lợi giúp bạn học tốt hơn ở bậc học thạc sĩ khi du học ở Mỹ .

Và đối với du học Mỹ , trong trường hợp tự túc của bạn dù bạn có người thân định cư ở Mỹ hay không bạn vẫn phải chứng minh tài chính, vì khi bạn đi phỏng vấn,bạn nộp hồ sơ vào thì lãnh sự quán ngoài việc tin được rằng bạn có ý định du học thực sự dựa trên giấy tờ học tập của bạn thì họ còn phải tin được rằng bạn có đủ nguồn tiền chi trả cho quá trình học tập của mình dựa trên những giấy tờ tài chính thì họ mới có thể cấp visa cho bạn.

***Để được giải đáp cụ thể hơn,và để biết cách Du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào bạn có thể liên hệ qua hotline : 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn để các bạn có thể nắm được thông tin cụ thể hơn nhé!Hoặc là bạn có thể tham khảo những học bổng mới nhất của các trường từ website duhocmy.info

Câu hỏi tiếp theo cần anh Bảo Anh giải đáp của một vị phụ huỳnh như sau : “Tôi dự định cho con du học Mỹ. Tôi muốn biết là Du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào? Tôi có một số căn nhà thì có thể xem đó là tài sản để chứng minh hay không? Nếu trong tài khoản có tiền đủ điều kiện nhưng sau đó có việc phải sử dụng, tôi rút ra dùng thì có ảnh hưởng gì đến việc học của con tôi hay không? (Thanh Sơn, 40 tuổi)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời

Cám ơn câu hỏi của chị, và tôi xin giải đáp cho chị như sau:

Muốn chứng minh tài chính khi du học Mỹ chị cần phải chứng minh được thu nhập của mình hàng tháng.Nếu chị kinh doanh có giấy phép , chị có thể nộp giấy phép kinh doanh và thêm biên lai đóng thuế hằng tháng của công ty mình đang kinh doanh.Đồng thời , chị cần có giấy tờ nhà đất như sổ hồng, sổ đỏ….và cuối cùng là chị cần có sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Tất cả giấy tờ khi đi phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ chị cần cho con chị mang theo là tất cả phải là giấy tờ gốc. Và chị cứ yên tâm là sau khi con chị đạt được visa , chị vẫn có thể rút tiền ra bình thường , và chỉ bắt buột ở chị là miễn sao chị có thể đủ khả năng chi trả học phí, phí sinh hoạt cho con chị đều đặn và đúng thời hạn học phí là được.

Một lần nữa xin cám ơn anh Bảo Anh đã có những giải đáp rất chi tiết cho những câu hỏi mà của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đã gửi về cho chương trình với chủ đề Du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào.Và chương trình mong rằng , những giải đáp này có thể phần nào giải tỏa được những thắc mắc của các bạn đã gửi đến chương trình. Và công ty có thêm Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi , thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin , chương trình mới đó là:

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Và khi bạn muốn có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cũng như để biết thêm những cách thức, điều kiện Du học Mỹ cần chứng minh tài chính như thế nào?các bạn có thể liên hệ với công ty Tân Đại Dương để được tư vấn miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.