Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển trong ngành thiết kế và in ấn chất lượng cao tại Hà Nội, công ty cổ phần In Hồng Đăng đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã hoàn thành hơn 1200 đơn đặt hàng với số lượng đa dạng trong và ngoài nước Việt Nam.

Mỗi năm công ty đều sắm thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất nên luôn đem đến chất lượng thành phẩm hàng sau khi bàn giao đạt chuẩn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân. Đó cũng chính là động viên tinh thần sâu sắc giúp cho In Hồng Đăng ngày càng nỗ lực phát triển để hoàn thiện mình hơn.
Dịch vụ in túi giấy là một dịch vụ được xếp vào hàng cực hot của công ty trong những năm gần đây nhờ vào nguồn nhu cầu in ấn túi giấy của khách hàng lớn do túi giấy mang lại những tác động tích cực đến môi trường sống và có khá nhiều ưu điểm vượt trội.
Hiện công ty đang áp dụng công nghệ in túi giấy hiện đại với việc sử dụng hai loại nguyên liệu chính là giấy Couche và giấy Duplex. Tuy cả hai loại giấy này đều được sử dụng thường xuyên nhưng đại đa số khách hàng vẫn ưu tiên chọn nguyên liệu từ giấy Duplex. Nguyên nhân chính là do bề mặt ngoài của giấy Duplex giống hoàn toàn với bề mặt của giấy Couche nên mang lại chất lượng cao như nhau. Trong khi bề mặt trong của giấy Dulplex có bị đen hơn giấy Couche một chút nhưng điều này không gây ảnh hưởng lớn vì đại đa số túi giấy chỉ dùng một mặt ngoài. Gía cả của giấy Duplex lại mềm hơn giấy Couche nên thêm một lợi thế khác là tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Do vậy nếu yêu cầu công việc không đòi hỏi quá cao thì lựa chọn nguyên liệu Duplex để in túi giấy là một chọn lựa hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên với các shop thời trang nhỏ, kinh phí thấp thì có thể tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ của chúng tôi.
Công ty In Hồng Đăng tại địa chỉ số 193 đường Hồ Tùng Mậu Hà Nội chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm túi giấy có chất lượng tốt nhất cả về mẫu mã và công nghệi in đạt chuẩn quốc tế. Trong thời gian gần đay nhằm cảm ơn khách hàng thân thiết và mở rộng thị trường nên công ty đang áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mại cũng như ưu đãi cực lớn cho các đơn đặt hàng không giới hạn số lượng. Nhanh tay đặt dịch vụ in túi giấy chất lượng để được hưởng trọn vẹn các khuyến mại cực hấp dẫn.
>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về In túi giấy cao cấp tại In Hồng Đăng