tai game đấu trường manga – nơi quy tụ các anh hùng nổi tiếng trong các truyện tranh Anime nổi tiếng Nhật Bản được rất nhiều game thủ yêu thích. Game chỉ mới được phát hành tháng vừa qua nhưng đã nhận được khá nhiều lượt tải cũng như đánh giá rất cao về đồ họa và gameplay. Đây là một trò chơi miễn phí đầu tiên quy tụ tất cả các nhận vật trong nhiều bộ truyện Manga, có thể kể đến đó là: Gaara, Madara, Songoku, Nagato, Sasuke, Cell, Songo Han, Vegeta và một nhân vật vô cùng đặc biệt đó chính là ca sỹ ảo xinh đẹp Hatsune Miku. Tải game đấu trường manga miễn phí cho điện thoại di động java, android, apk, iphone để cùng trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này nhé !

Tham gia vào game đấu trường manga bạn sẽ được chứng kiến những cuộc đấu có một không hai trong lịch sử truyện bộ truyện manga giữa các siêu anh hùng với nhau và và cùng chống lại những kẻ thú ác độc với ý đồ xấu xa.

Về phần gameplay, game đấu trường manga cho điện thoại mang đến cho chúng ta một phong cách chơi hoàn toàn mới, dựa theo lối đánh tune-base ( đánnh theo lượt), bạn sẽ chỉ huy đội quân của tai game danh bai mien phi mình chiến đấu với đội quân của đối thủ qua việc sử dụng kỹ năng của từng nhân vật mà bạn có. Nhiệm vụ của bạn là phải đi thu phục những anh hùng nổi tiếng, nâng cấp các chỉ số, rèn luyện để trở nên khủng hơn.
Còn về đồ họa, đấu trường manga 3D có hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, thiết kế tỉ mỉ, các nhận vật được vẽ theo lối chibi vô cùng đáng yêu, không hề có máu me, hành động kinh dị như những game khác nhưng vẫn mang đến một sức hút cực lớn.

Nếu bạn là một người thường xuyên đọc truyện manga, yêu thích các nhân vật và nội dung hấp dẫn của nó thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được game tựa hấp dẫn này. Tải trò chơi miễn phí ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà giá trị từ nhà phát hành Soha nhé !