Hãng BMW đã hé lộ bức ảnh của 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới duyệt Kiểu xe Concept Compact Sedan tại triển lãm hơi Quảng Châu 2015.

BMW đang rậm rịch bổ sung thêm một Dòng xe mới cho dòng vật phẩm của mình, đó là 1-Series hoặc 2-Series Sedan. Kế hoạch này đã được hé lộ ưng chuẩn Đời xe BMW Concept Compact Sedan tại trưng bày Quảng Châu 2015 tổ chức tại Trung Quốc.Dòng sedan cỡ nhỏ mới của BMW sẽ là đối thủ của những Loại xe cùng phân khúc như Mercedes-Benz CLA và Audi A3 Sedan. Xe dùng Chỗ gầm bệ dẫn động cầu trước tương tự Nhiều loại BMW Active Tourer 2-Series và 1-series Hatchback phiên bản tiếp theo. Thêm nữa, hệ dẫn động 4 bánh xDrive của BMW vẫn có thể được Luôn cung cấp dưới dạng tính năng tùy chọn cho mẫu sedan cỡ nhỏ mới.

Ngoại hình của Concept Compact Sedan miêu tả ngôn ngữ thiết kế hiện tại của BMW với các bề mặt dập nổi và phần đầu đậm nét. Sườn xe của BMW Concept Compact Sedan có sự dị biệt với dòng 3-series truyền thống và dòng Gran Coupe 4-series thể thao. ngoài ra, BMW Concept Compact Sedan có khoảng cách giữa đầu xe và cầu trước dài hơn.Hiện chưa rõ BMW có dự kiến đi lên một hay hai sedan cỡ nhỏ, giống như trường hợp của 3-Series và 4-Series Gran Coupe. Trước đó, cánh săn ảnh chỉ bắt gặp hãng BMW thử nghiệm một Kiểu xe mới được cho là 1-Series Sedan với vóc dáng giống Concept Compact Sedan.

“BMW Concept Compact Sedan tiết lộ tiềm năng mà công ty chúng tôi nhìn thấy trong phân khúc sedan cỡ nhỏ”, ông Adrian van Hooydonk, giám đốc tạo kiểu của BMW khẳng định. “Không chỉ mang lại nhiều khoảng trống hơn trong một diện tích nhỏ cho người cầm lái và hàng khách, Concept Compact Sedan còn có Động lực vận hành thể thao đúng như truyền thống BMW cùng tạo kiểu thanh tao có trên các dòng sedan cỡ lớn. giá cạnh tranh và giá trị bên trong của BMW Concept Compact Sedan là tín hiệu rõ ràng nhất cho những dự định của tôi”.

BMW chưa đưa ra cụ thể về động cơ của Kiểu xe này. Dự đoán, BMW Concept Compact Sedan sẽ được đầu tư động cơ rưa rứa dòng 2-Series AT, bao gồm máy xăng và dầu 3 xi-lanh cũng như 4 xi-lanh tăng áp.